Tiếng Anh đặc biệt
tieng-anh-dac-biet
 • Ngày bắt đầu
  04/05/2016
 • Số chỗ ngồi
  100
 • Thời gian
  14 tuần
 • Cấp độ
  10
 • Học tại
  Cơ sở II
 • Giá
  2.000.000
 • Đăng ký học ngay

I/ Chương trình tiếng Anh mùa hè SPELL

Chương trình dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ các tình thành miền Trung do tổ chức Đông Tây Hội Ngộ tài trợ. 
Các bạn được học với nhiều giáo viên nước ngoài tại Trung tâm trong vòng hai tháng và được gặp gỡ và giao lưu với các giám đốc doanh nghiệp trên thành phố Đà Nẵng để nghe chia sẻ và động viên các bạn để các bạn có thể tự tin hơn vào cuộc sống và giao tiếp tốt hơn.
Superkids phối hợp cùng tổ chức Đông Tây Hội Ngộ - East Meets West foundation đã luôn đồng hành và tin tưởng hợp tác cùng Superkids trong 6 năm qua. Hy vọng các em sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ phía Trung tâm cũng như toàn thể giáo viên để các em có thể hoàn thành khóa học một cách tự tin và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.
Chúc các em luôn vui tươi, hạnh phúc và cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều kiến thức và thành công trong cuộc sống sau này!

 

II/ Chương trình học bổng tiếng Anh - English Access Microscholarship Program

Chương trình tiếng Anh ACCESS dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tài trợ
Superkids tự hào khi vượt qua nhiều trung tâm tiếng Anh khác để được tổng lãnh sự Mỹ tại Việt Nam lựa chọn là đối tác độc quyền để thực hiện chương trình tiếng Anh đặc biệt này.
Ngoài ra, Fisher's Superkids rất tự hào được viết chương trình và tổ chức kỳ trại ý nghĩa với chủ đề: Trại hè Tuổi Trẻ và Môi Trường 2015 và Trại Sáng Tạo 2016 dành cho các bạn học sinh lớp Access - Những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ nhiều tổ chức khác nhau được Tổng Lãnh Sự tài trợ học tiếng Anh trong vòng 2 năm tại Superkids - The English Access Microscholarship Program.

 

III/ Chương trình hợp tác tiếng Anh tại trường Mầm non chất lượng cao ABC Đà Nẵng

Nhận được sự tin tưởng của trường mầm non chất lượng cao ABC Đà Nẵng, Superkids rất tự hào là đối tác độc quyền của nhà trường trong nhiều năm qua.

ABC là trường mầm mon lớn nhất Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất bậc nhất hiện nay trong thành phố.

Với mục tiêu đem lại cho các em nhiều hoặc động thú vị ở lớp cùng với các chương trình khác như học vẽ, học piano, học bơi... Các giáo viên tiếng Anh giúp học sinh tự tin, vui vẻ và tập luyện phát âm tiếng anh theo giọng bản ngữ từ khi còn nhỏ. Đây là nền tảng để sau khi ra trường và lên cấp một các em dễ dàng tiếp tục học tiếng Anh.

Sau mỗi mùa hè, chúng tôi cùng phối hợp với nhà trường để tuyển sinh các lớp mới. Trẻ em sẽ được học tập ngay tại trường của mình, giáo viên của Superkids sẽ đến trường ABC để giảng dạy. ba mẹ không phải đưa đón các em mỗi khi đi học. Đây là một sự tiện lợi.

Chúng tôi hy vọng chất lượng giảng dạy và mức độ phù hợp của giáo viên SUperkids sẽ đem đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm thú vị với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh

 

 

 

Bình luận facebook