Ẩm thực - Giải trí

Bread of Life Danang

Thứ sáu,26/08/2016
880 Lượt xem

Bánh hằng sống, mà còn được gọi là Pizza Plus, là một nhà hàng tây được sở hữu và quản lý nhỏ mà trước đây nằm trên đường Lê Hồng Phong. Điều độc đáo về nơi này là hầu hết những người phục vụ, đầu bếp và chuyên gia pha chế bị điếc và nhà hàng chạy chương trình để hỗ trợ và đào tạo nhân viên khiếm thính.

Bánh hằng sống đã được thiết lập và cho đến gần đây vẫn thuộc sở hữu và bởi một vài người Mỹ đáng yêu được quản lý hơn 10 năm trước đây. Các chủ sở hữu nước ngoài và cố gắng duy trì cùng một mức độ chất lượng và dịch vụ mà rất nhiều người trong chúng ta đã quen với mới. Đó là một nơi thoải mái để thưởng thức pizza, mì ống, bánh mì kẹp thịt và thực tây cà phê phong cách. Nó phục vụ món ăn phương Tây thực tế thực hiện thật tốt, có lẽ pizza tốt nhất trong thị trấn và một số món ăn mì ống tuyệt vời.

Bánh Sự Sống là một ám ảnh thường xuyên cho nhiều người trong cộng đồng người nước ngoài của Đà Nẵng như nó là một trong một số ít các nhà hàng với thực đơn đầy đủ phương Tây. Họ phục vụ một loạt các bữa sáng và mở cửa cho bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.Bánh Sự Sống tại là mở cửa 7 ngày một tuần. Giao hàng có sẵn, đặt hàng của bạn sẽ được đưa đến cửa của bạn bằng một trong những nhân viên khiếm thính rất thân thiện. Nếu bạn chỉ được tham quan thành phố Đà Nẵng trong một thời gian ngắn chắc chắn rằng bạn bao gồm nơi này vào danh sách để làm bạn.

Bình luận facebook