Ẩm thực - Giải trí

Limoncello - Italian Restaurant

Thứ sáu,26/08/2016
832 Lượt xem

Kể từ khi chúng tôi đến Việt Nam, 20 năm trước đây, chúng tôi đã phát triển từ một nhà hàng duy nhất của Ý để một đa đơn vị Công ty khái niệm nhà hàng trên khắp Việt Nam: trong Hochiminhcity, Nha Trang, Hội An và Đà Nẵng.


Các đơn rộng rãi trong các nhà hàng của chúng tôi phản ánh một danh sách đầy đủ các món ăn Ý, chuẩn bị đúng cách Ý đầu bếp của chúng tôi, và nhiều lựa chọn các loại rượu vang cao cấp.

Các món ăn của Ý, với liên khúc ngon miệng của hương liệu, tiếp tục đạt được mức độ như cách yêu thích của thế giới nấu ăn.

ăn Ý là gấp đôi hấp dẫn đối với thiên nhiên cho sức khỏe của mình và cho các yếu tố của nó quý như lý tưởng cho một chế độ ăn uống hiện đại.

Ở Italia, thưởng thức rượu vang với một bữa ăn tự nhiên như hơi thở: rượu làm tăng hương vị của một bữa ăn, tạo ra một bầu không khí confortable tại bàn, và biến một bữa ăn đơn giản thành, kinh nghiệm Ý đích thực thú vị.

Phục vụ rượu của chúng tôi, chọn một cách chính xác bằng cách quản lý Ý của chúng tôi, cung cấp cho các khách hàng một sự lựa chọn rộng lớn của các phong cách, các vùng và cặp để bổ sung cho sự đa dạng và chất lượng của thực đơn của chúng tôi.

Chúng ta không chỉ tin vào đáp ứng sự thèm ăn khách hàng của chúng tôi với các món ăn của chúng tôi, mà còn trong việc tạo ra một bầu không khí của một kinh nghiệm ăn uống rất vui: sự tăng trưởng liên tục của sự nổi tiếng và uy tín của các địa điểm của chúng tôi là cho chúng ta những phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của chúng tôi.

Bình luận facebook