Ẩm thực - Giải trí

Mumtaz Indian Restaurant Danang

Thứ sáu,26/08/2016
950 Lượt xem

Mumtaz Ấn Độ Nhà hàng có thực phẩm tuyệt vời của Ấn Độ và là một yêu thích của các cộng đồng người nước ngoài của Đà Nẵng. Mumtaz đứng ra như là một trong, nếu không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm một số thực phẩm rất tốt. menu của nó tự hào cả các món ăn miền Nam Ấn Độ chuẩn bị bởi các đầu bếp đến từ các vùng khác nhau của Ấn Độ và Bắc.

Thực đơn khá phong phú, có nghĩa là bạn có chắc để tìm một cái gì đó để đáp ứng ngay cả những thị hiếu fussiest và bạn chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa và một lần nữa để thử và nhận được một mẫu như nhiều món ăn càng tốt.

 Người quản lý của Ấn Độ, ratheesh, là một máy chủ rất chào đón và không bao giờ do dự để có một cuộc trò chuyện với khách hàng của mình và sẽ luôn luôn làm bất cứ điều gì có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mumtaz Indian Restaurant là rất sạch sẽ và không giống như chi nhánh khác tại thành phố Hồ Chí Minh có một cảm giác Ấn Độ thị trường hạng sang đích thực, từ những màu sắc tươi sáng với đèn truyền thống. Cũng như là một nơi tuyệt vời để ăn cơm trưa, Mumtaz cũng cung cấp miễn phí cho các đơn hàng trên 100.000 đồng Việt Nam, thực đơn giao hàng có sẵn từ các nhà hàng.

Như bạn có thể mong đợi từ một nơi phục vụ thức ăn Ấn Độ, Mumtaz có một phần khá bằng các món ăn chay và không ăn chay, bao gồm cả các Vegie và không Vegie Thali bộ ăn trưa. Tôi là một fan hâm mộ lớn của cà ri rau cũng như các samosas chay, samosas tại Mumtaz Indian Restaurant được đánh giá rất lớn từ nước ngoài khác tại Đà Nẵng. Tất cả các mục yêu thích thông thường của Ấn Độ cũng có sẵn naans, tandooris, cà ri, pilaos và tikkas, cũng như lassis và Ấn Độ trà.

Vì vậy, đối với một break từ thực phẩm điển hình của Việt Nam và cho một cái gì đó rất cay, người đứng đầu để Mumtaz Indian Restaurant và có một cuộc trò chuyện với ratheesh. Nếu bạn xảy ra để ăn cơm trưa tại Mumtaz, hãy chắc chắn để quay lại trang web này và đưa ra ý kiến ​​của bạn và thêm nội dung vào InDanang.com.

Nhà hàng Mumtaz Ấn Độ
231 Trần Phú, Đà Nẵng
Tel: 0511 3839 888

Bình luận facebook