Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Ngày bắt đầu
  22/04/2016
 • Số chỗ ngồi
  50
 • Thời gian
  10 tuần
 • Cấp độ
  12
 • Học tại
  Cơ sở II
 • Giá
  2.000.000
 • Đăng ký học ngay

1. Phương Pháp Giảng Dạy

Phương pháp dạy ở nhóm tuổi này chú trọng các hoạt động học theo cặp, nhóm nhỏ và các trò chơi tiếng Anh. Học sinh được thực hành tiếng Anh với giáo viên và với nhau tại lớp, qua đó phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin. Các khoá học hỗ trợ học sinh nhiều hơn về ngữ pháp và các kỹ năng đọc và viết.

 

Nội dung học ở lứa tuổi này gồm từ vựng, các mẫu câu, hội thoại, ngữ pháp, kỹ năng đọc và viết cơ bản. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin ưu tiên chiếm 60% thời gian tại lớp. Học sinh ghi tóm tắt nội dung sau mỗi buổi học và tập viết theo mẫu khi ở nhà.

 
2. Chương Trình Trải Nghiệm Và Ngoại Khoá

Trải nghiệm STEM thông qua các buổi học kết hợp với phương pháp STEM bao gồm Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học được lồng ghép vào mỗi khoá học sẽ giúp các em thêm nhiều kiến thức và niềm vui trong các khám phá những trải nghiệm thực tế thú vị. 


Các chương trình ngoại khoá theo chủ đề sẽ giúp các em tăng cường kỹ năng và hoàn thiện bản thân.  

 

 

3. Lộ Trình Đào Tạo

Chương trình gồm 16 khoá học từ B1 – B16. Mỗi khoá học từ 36h đến 48h. Học với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm với lứa tuổi thiếu nhi. 

4. Giáo Trình Giảng Dạy

Khoá học tiếng Anh cho Thiếu Nhi của Fisher’s Superkids được thiết kế và mở rộng dựa trên bộ giáo trình quốc tế EveryBody Up phiên bản 2 (2nd Edition) – Giáo trình phiên bản mới dành cho các em từ 7 đến 11 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng với các môn học như: Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, Xã hội và các bài học về nhân cách.

 

Với bộ giáo trình này các em hoàn toàn có thể tham gia luyện thi và lấy chứng chỉ Quốc tế.

 

 

Everybody Up 2nd – Bộ giáo trình học tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia

 

Everybody Up 2nd là một bộ giáo trình gồm 7 cấp độ (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6). Được biên soạn dành cho lứa tuổi từ 3 đến 14 (học sinh mẫu giáo và tiểu học).
👉

✦ Giáo trình Everybody Up 2nd khuyến khích trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, có ý nghĩa. Bằng cách kết nối tiếng Anh với cuộc sống, bạn bè và những người thúc đẩy trẻ nói tiếng Anh.​

👉✦ Sách được thiết kế với các bài học ngoại khóa đầy màu sắc. Trong mỗi đơn vị bài học còn cung cấp các liên kết thực tế đến các môn học khác như Toán, Khoa học và Nghệ thuật.

👉✦ Ngoài ra sách Everybody Up 2nd còn có nhiều bài hát hay của các nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng. Để giúp các con tự thực hành tiếng Anh được ngay cả ở nhà. Những câu chuyện vui từ cuộc sống thực làm nổi bật những giá trị phổ quát như tốt bụng và lịch sự.

 

Ưu điểm của cuốn Everybody Up Starter 2nd edition Student's book
Everybody Up Starter 2nd edition Sách học là một cuốn giáo trình hay với các ưu điểm nổi bật sau:

🔻✦ Everybody Up Starter 2nd edition Student's book được thiết kế khoa học với các bài học rất sinh động.🔻

✦ Hình ảnh sử dụng trong sách rất đẹp, bắt mắt. Tạo cảm hứng, niềm đam mê học tiếng Anh cho các con.

🔻✦ Các chủ đề trong cuốn Everybody Up Starter 2nd edition Sách học gần gũi và vui nhộn.

Đặc biệt, chương trình học trong sách Everybody Up Starter 2nd edition Student's book tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Chính vì vậy, giáo trình này rất thích hợp ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp.

🔻

 

5. Chứng Chỉ Quốc Tế Cambridge

Tại các cấp độ tương ứng, các em có thể tham gia luyện thi và lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE – KET.

 

Đây là thước đo chất lượng chuẩn Quốc tế giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm để đầu tư cho con theo học.

 

 

Bình luận facebook