Thành tựu và phát triển

Thành tựu mà Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids đạt được hôm nay là kết quả của sự tận tụy và đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên và giáo viên kể từ khi thành lập. Fisher’s SuperKids đang âm thầm góp phần phát triển nguồn lực trí tuệ có giá trị lớn cho sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

- Rất nhiều học sinh giỏi tiếng Anh tại các trường điểm trong thành phố như Phù Đổng, Hoàng Văn Thụ, Trần Cao Vân, Phan Thanh... được đào tạo từ Fisher’s SuperKids. Các em rất tự tin khi đại diện cho trường tham gia chương trình Olympic tiếng Anh và các chương trình thi tiếng Anh khác do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức. Nhiều học sinh từ Fisher’s SuperKids được chuẩn bị tốt tiếng Anh để học tại các trường trung học và đại học tại Mỹ.

 

 

- Tháng 5/2014, Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids đã chuyển về Trụ sở mới tại 74 Nguyễn Thị Minh Khai với hệ thống phòng học hiện đại và tiện nghi, được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao cho các em học sinh.

 

 

 

- Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher's Superkids thành lập chi nhánh thứ hai tại 453 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng và đưa vào hoạt động ngày 19/05/2012.

 

 

-Tháng 3/2016, Fisher's Superkids đã chính thức khai trương cơ sở 3 tại Tầng 2 trung tâm giải trí Helio Đà Nẵng với không gian học tập hiện đại và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho các em môi trường học tập tốt nhất.

 

 

- Đến nay, Trung tâm đã có hơn 2000 học sinh đang theo học ở các cấp độ tại cả 4 cơ sở với hơn 100 nhân viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đang làm việc. Đặc biệt, trung tâm rất thành công với chương trình dạy cho các em tuổi mầm non và thiếu nhi. Superkids tự hào là Trung tâm Anh văn thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng với 100% giáo viên là người nước ngoài và hệ thống giáo viên chủ nhiệm làm việc toàn thời gian. Chương trình miễn phí với nhiều hoạt động kỹ năng và chương trình ngoại khóa đặc biệt lồng ghép trong các khóa học dành cho các em học sinh.

- Năm 2016, Fisher’s SuperKids tiếp tục vượt qua các trung tâm tiếng Anh uy tín như ILA, Apollo trong việc xây dựng đề án dạy tiếng Anh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chọn làm đối tác thực hiện chương trình này thông qua Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh mùa thứ 2.

- Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ - East Meet West Foundation cũng như tổ chức Vòng Tay Thái Bình - Pacific Links Foundation đều chọn Fisher’s SuperKids để thực hiện một chương trình tiếng Anh tương tự dành cho 60 em học sinh nghèo học giỏi từ các tỉnh miền Trung Việt Nam hợp tác trong 6 năm qua.

 

 

- Trung tâm vẽ Tư Duy Sáng Tạo Toàn Cầu - Global Art - nổi tiếng với hơn 600 trung tâm trên toàn thế thới và có mặt ở 20 quốc gia, Superkids đã mua nhượng quyền thương hiệu và hoạt động duy nhất tại Đà Nẵng từ tháng 7/2014. Global Art hiện đặt tại 62 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng.

 

 

- "Vào tháng 3/2018, Fisher's Superkids chính thức khai trương cơ sở thứ 4 tại địa chỉ 205 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Với cơ sở vật chất tốt và địa điểm thích hợp, mong rằng sẽ đem đến cho các em một môi trường học tập tốt và tiện lợi cho phụ huynh đưa đón các em.
Trong tuần khai trương, trung tâm vui mừng tiếp nhận hơn 50 em học sinh đăng kí mới học tại cơ sở 4. Đây là sự khích lệ to lớn đối với Trung tâm bởi sự tin tưởng và yêu mến của Phụ huynh."