Môi Trường Học Tập

Môi trường học tại Fisher's SuperKids được xây dựng cho chất lượng học cao nhất. Thiết kế phòng học, trang trí, thiết bị, giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy và các họat động ngoại khoá được kết hợp hài hoà làm tăng hứng thú trong việc học và giảm căng thẳng ở trường cho học viên. Fisher's SuperKids không chỉ chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học sinh mà còn quan tâm thật sự đến bản thân và gia đình các em, đặc biệt là sự hạnh phúc và thành công của các em trong tương lai.

 

 

Phòng học được thiết kế tối ưu cho 16 học viên mỗi lớp. Tường cách nhiệt và cách âm. Tất cả phòng học đều được trang bị máy điều hoà, TV màn hình phẳng, hệ thống âm thanh và các dụng cụ trợ giảng khác. Mỗi phòng được trang trí đẹp và độc đáo với các tranh tường và tranh treo nhằm tạo cảm giác thoải mái và sự hưng phấn cho học sinh.

 

 

 

Phương châm “học bằng thực hành” giúp giáo viên đặc biệt nhấn mạnh việc giúp học sinh phát triển các kỹ năng và khả năng giao tiếp thông qua nhiều hoạt động thú vị như hát, chơi và thi đua nhóm. Triết lí “học bằng thực hành” được áp dụng tối ưu nhằm tạo nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh nhất cho học sinh tại lớp.

Mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh nghe, hiểu tốt và giao tiếp một cách thành thạo và tự tin với phát âm chuẩn. Các em 4-6 tuổi có thuận lợi về khả năng phát triển được chất giọng giống người bản ngữ nếu được học lâu dài với giáo viên bản ngữ.

Giáo trình và giáo cụ được chọn lọc cẩn thận thích hợp cho từng độ tuổi. Tất cả giáo trình là bản màu gốc được dùng kèm với nhiều giáo cụ khác như tranh ảnh, hình treo tường giúp lớp học vui và hiệu quả nhất.

Theo dõi tiến bộ của học sinh và liên lạc với phụ huynh do giáo viên chủ nhiệm Việt Nam thực hiện qua việc hỗ trợ giáo viên bản ngữ, theo dõi quá trình học tại lớp và chia sẻ thông tin thường xuyên với phụ huynh. Điều này giúp tránh tình trạng học sinh bị thua kém trong lớp và phát hiện kịp thời nhu cầu nhằm bảo đảm tất cả học sinh đều tiến bộ tốt.

Việc kiểm tra và đánh giá tiến bộ của học sinh được thực hiện vào cuối mỗi khoá. Mỗi học sinh phải đạt trung bình 4/5 sao để được lên khoá kế tiếp. Một cuộc họp phụ huynh-học sinh-giáo viên được tổ chức để giáo viên trình bày phần đã dạy và cho học sinh cơ hội “trình diễn” bằng tiếng Anh cho phụ huynh.