Tiếng Anh Thiếu Niên
 • Ngày bắt đầu
  22/04/2016
 • Số chỗ ngồi
  150
 • Thời gian
  10 tuần
 • Cấp độ
  12
 • Học tại
  Cơ sở II
 • Giá
  3.000.000
 • Đăng ký học ngay

1. Phương Pháp Giảng Dạy

Nội dung học ở lứa tuổi này chú trọng nâng cao vốn từ vựng, mẫu câu, kiến thức ngữ pháp và phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và khả năng trình bày trước đám đông. Những học sinh đã học qua các chương trình ở độ tuổi 4-6 và 7-11 sẽ dễ dàng phát triển nhanh và đều các kỹ năng với mức độ tự tin cần thiết nếu muốn du học nước ngoài. 

 

Phương pháp dạy ở nhóm tuổi này hướng học sinh làm việc độc lập hoặc theo nhóm với các hoạt động thách thức hơn và đòi hỏi sự chính xác và thành thạo cao hơn. Các dự án tiếng Anh và thuyết trình giúp các em khám phá, tìm tòi nâng cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu và tự tin bản lĩnh trình bày đồ án của chính mình. Ở lứa tuổi này, các bạn được hình thành phản xạ nói tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy để làm tiền đề cho việc học vấn sau này như du học hay học các chuyên nghành sử dụng tiếng Anh.

 

2. Chương Trình Trải Nghiệm Và Ngoại Khoá

 

Trải nghiệm STEM thông qua các buổi học kết hợp với phương pháp STEM bao gồm Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học lồng ghép mỗi khoá học là xen kẽ các chương trình ngoại khoá miễn phí có giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em thêm nhiều kiến thức và niềm vui trong các khám phá và trải nghiệm thực tế thú vị. Đặc biệt là các chương trình trại hè Mỹ hằng năm giúp các bạn mở rộng tầm mắt, thay đổi tư duy và mở ra nhiều cánh cửa học vấn trong tương lai gần.

 

 
3. Lộ Trình Đào Tạo
 

Chương trình gồm 8 khoá học từ C1 – C8. Mỗi khoá học 48h. Học với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm với lứa tuổi thiếu niên. 

 

Tại các cấp độ tương ứng, các em có thể tham gia luyện thi và lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge KET (A2) và PET (B1) – Đây là thước đo chất lượng theo chuẩn quốc tế giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm để đầu tư cho con theo học.

 

 
Bình luận facebook