Ban Lãnh Đạo

I/ Mrs. Lê Thị Hoa Xuân - Operation Director

Tôi là Lê Thị Hoa Xuân, giám đốc điều hành của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids.

Tôi chịu trách nhiệm quản lý bộ phận hành chính nhân sự và tài chính kế toán của công ty. Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế.

Năm 2006, khi Fisher’s SuperKids vừa mới được thành lập, tôi là một trong những giáo viên trợ giảng Tiếng Anh đầu tiên của công ty. Từ đó đến nay, tôi đã vinh dự được đảm nhiệm nhiều vai trò và vị trí khác nhau. Nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện như một đại gia đình của SuperKids, tôi đã luôn tìm thấy tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng của mình trong công việc cũng như nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của bản thân trong suốt 12 năm vừa qua.

Hiện nay, tôi đang tập trung quản lý và phát triển bộ phận Hành chính nhân sự của SuperKids. Sứ mệnh của bộ phận chúng tôi là nỗ lực làm cho SuperKids luôn luôn trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời nhất cho toàn thể nhân viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài.

 

Phần thưởng lớn nhất đối với tôi là được nhìn thấy sự tiến bộ và phát triển của các em học sinh qua mỗi khóa học, không chỉ khả năng sử dụng Tiếng Anh, mà còn là sự trưởng thành trong tính cách của các em. Tôi thật sự cảm thấy vinh hạnh khi có được cơ hội đóng góp một phần khả năng của mình cho sự phát triển, cho sứ mệnh và tầm nhìn của SuperKids. Tôi yêu môi trường làm việc này, yêu sự quan tâm và yêu thương giữa các nhân viên SuperKids với nhau và tôi trân trọng cơ hội được làm việc với các Giáo viên nước ngoài đến từ những đất nước khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về sự đa dạng văn hóa của họ. Tất cả những điều tuyệt vời này chính là lý do để tôi gắn bó và cống hiến cho SuperKids trong suốt 12 năm qua.  
II/ Mr. Nguyễn Đức Truyền - Operation Director
Trong 17 năm đi làm vừa qua thì 10 năm làm tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkdis là quãng thời gian ý nghĩa nhất với tôi, bởi tại đây, tôi được góp phần vào việc vun đắp, xây dựng nền móng cho các em có thể bước ra thế giới bằng khả năng tiếng Anh vượt trội của mình.

Xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên nền tảng của sự chân thành, đúng đắn và nghiêm túc, chúng tôi luôn tạo được uy tín với Sở Ban Ngành tại Đà Nẵng. Giáo viên 100% có giấy phép lao động, có nghĩa là có bằng cấp, lý lịch thư pháp rõ ràng, đem lại sự an tâm cho ba mẹ và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em.

Tại Superkids, chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn giúp các em học sinh tự tin, cởi mở, phát triển toàn diện các kỹ năng, nhân cách tốt thông qua nhiều chương trình ngoại khóa.

Với nỗ lực và đam mê tạo ra một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn, giàu tình yêu thương và đáng để học tập nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi không ngừng để nâng cấp, cải tiến và mở rộng các cơ hội để các em học sinh có thể tiến xa hơn ra môi trường học tập và làm việc tại nước ngoài.

Tôi vô cùng cảm ơn những tình cảm và sự tin yêu của toàn thể Quý phụ huynh dành cho Hệ thống Fisher’s trong thời gian qua bởi đó là nguồn động lực rất lớn cho chúng tôi đi tiếp chặng đường mới 2020.

Trân trọng.