Ban Lãnh Đạo

I/ Mrs. Lê Thị Hoa Xuân - Operation Director

Tôi là Lê Thị Hoa Xuân, giám đốc điều hành của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids.

Tôi chịu trách nhiệm quản lý bộ phận hành chính nhân sự và tài chính kế toán của công ty. Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh từ Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế.

Năm 2006, khi Fisher’s SuperKids vừa mới được thành lập, tôi là một trong những giáo viên trợ giảng Tiếng Anh đầu tiên của công ty. Từ đó đến nay, tôi đã vinh dự được đảm nhiệm nhiều vai trò và vị trí khác nhau. Nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện như một đại gia đình của SuperKids, tôi đã luôn tìm thấy tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng của mình trong công việc cũng như nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của bản thân trong suốt 12 năm vừa qua.

Hiện nay, tôi đang tập trung quản lý và phát triển bộ phận Hành chính nhân sự của SuperKids. Sứ mệnh của bộ phận chúng tôi là nỗ lực làm cho SuperKids luôn luôn trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời nhất cho toàn thể nhân viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài.

 

Phần thưởng lớn nhất đối với tôi là được nhìn thấy sự tiến bộ và phát triển của các em học sinh qua mỗi khóa học, không chỉ khả năng sử dụng Tiếng Anh, mà còn là sự trưởng thành trong tính cách của các em. Tôi thật sự cảm thấy vinh hạnh khi có được cơ hội đóng góp một phần khả năng của mình cho sự phát triển, cho sứ mệnh và tầm nhìn của SuperKids. Tôi yêu môi trường làm việc này, yêu sự quan tâm và yêu thương giữa các nhân viên SuperKids với nhau và tôi trân trọng cơ hội được làm việc với các Giáo viên nước ngoài đến từ những đất nước khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về sự đa dạng văn hóa của họ. Tất cả những điều tuyệt vời này chính là lý do để tôi gắn bó và cống hiến cho SuperKids trong suốt 12 năm qua.  
II/ Mr. Nguyễn Đức Truyền - Operation Director

Tôi là Nguyễn Đức Truyền, giám đốc điều hành của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s SuperKids. Tôi đã làm việc và gắn bó cùng Fisher’s SuperKids trong suốt 8 năm qua. Tại đây, khả năng sáng tạo nghệ thuật của tôi được phát huy tối đa thông qua việc thiết kế hình ảnh cho cả 3 cơ sở của SuperKids. Những hình ảnh và thiết kế mà bạn nhìn mấy mỗi khi bước chân vào các cơ sở của chúng tôi và cách trang trí đầy ấn tượng trong mỗi phòng học cho các em là một phần trong những trải nghiệm thú vị mà SuperKids muốn mang đến cho Quý phụ huynh và học sinh của chúng tôi.

Tôi là một thành viên trong Ban Giám đốc, đồng thời chịu trách nhiệm quản lý các bộ phận Tư vấn tuyển sinh, Trải nghiệm học sinh, phòng Chương trình và Phát triển Thương hiệu, bộ phận Kỹ năng. CNTT và website của Trung tâm..

Tôi đã tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật và có chứng chỉ về Marketing, Quản trị Doanh nghiệp, Giảng dạy Sư phạm Đại học và Tâm lý học.