Ban Lãnh Đạo

I. Mrs. Lê Thị Hoa Xuân - Operation Director

Tôi là Lê Thị Hoa Xuân, Giám đốc Điều hành kiêm Quản lý Cơ sở I, 74 Nguyễn Thị Minh Khai, của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher's Superkids. Tôi chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động thuộc Cơ sở I, đồng thời quản lý bộ phận Hành chính - Nhân sự và Tài chính Kế toán của công ty. Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh tại trường Đại học Khoa học Huế.

Năm 2006, khi Fisher’s SuperKids vừa mới được thành lập, tôi là một trong những giáo viên chủ nhiệm đầu tiên của trung tâm. Từ đó đến nay, tôi đã vinh dự được đảm nhiệm nhiều vai trò và vị trí khác nhau. Nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện như một đại gia đình của SuperKids, tôi đã luôn tìm thấy tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng của mình trong công việc cũng như nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của bản thân trong suốt gần 15 năm vừa qua.

Với sứ mệnh "Vun đắp cho những công dân toàn cầu", chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng và phát triển hệ thống giảng dạy chất lượng cao, tạo một môi trường học tập có thể đem lại những ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh tiếng Anh, học sinh tại Fisher’s SuperKids còn được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và các kỹ năng sống như là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai. 

Ngoài ra, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để đội ngũ nhân viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có thể phát triển tối ưu năng lực làm việc của mình. 

Tôi thật sự cảm thấy vinh hạnh khi có được cơ hội đóng góp một phần khả năng của mình cho sự phát triển, cho sứ mệnh và tầm nhìn của SuperKids. Tôi yêu môi trường làm việc thân thiện này và tôi trân trọng cơ hội được làm việc với các Giáo viên nước ngoài đến từ những đất nước khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về sự đa dạng văn hóa của họ. Tất cả những điều tuyệt vời này chính là lý do để tôi gắn bó và cống hiến cho SuperKids trong suốt gần 15 năm qua.

 

 

II. Mr. Nguyễn Đức Truyền - Operation Director

Trong 17 năm đi làm vừa qua thì 10 năm làm tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkdis là quãng thời gian ý nghĩa nhất với tôi, bởi tại đây, tôi được góp phần vào việc vun đắp, xây dựng nền móng cho các em có thể bước ra thế giới bằng khả năng tiếng Anh vượt trội của mình. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên nền tảng của sự chân thành, đúng đắn và nghiêm túc, chúng tôi luôn tạo được uy tín với Sở Ban Ngành tại Đà Nẵng. Giáo viên 100% có giấy phép lao động, có nghĩa là có bằng cấp, lý lịch thư pháp rõ ràng, đem lại sự an tâm cho ba mẹ và chất lượng  giảng dạy tốt nhất cho các em.

Tại Superkids, chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn giúp các em học sinh tự tin, cởi mở, phát triển toàn diện các kỹ năng, nhân cách tốt thông qua nhiều chương trình ngoại khóa. 

Với nỗ lực và đam mê tạo ra một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn, giàu tình yêu thương và đáng để học tập nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi không ngừng để nâng cấp, cải tiến và mở rộng các cơ hội để các em học sinh có thể tiến xa hơn ra môi trường học tập và làm việc tại nước ngoài. 

Tôi vô cùng cảm ơn những tình cảm và sự tin yêu của toàn thể Quý phụ huynh dành cho Hệ thống Fisher’s trong thời gian qua bởi đó là nguồn động lực rất lớn cho chúng tôi đi tiếp chặng đường mới  2020. 

Trân trọng. 

 

 

III. Mrs. Nguyễn Thị Thu Trang – Academic Manager 

Là một người làm trong lĩnh vực giáo dục (đào tạo tiếng Anh) suốt những tháng năm qua (từ năm 2002), tôi luôn tin rằng mình là người có duyên, có tâm và có tình yêu  với nghề sâu đậm.

Suốt quá trình làm việc, tôi đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực này từ cấp bậc nhân viên, giáo viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy, quản lý, đào tạo, …) cho nên tôi hiểu được mong muốn của người dạy, người học, người nhân viên, người quản lý, người lãnh đạo. Từ những kinh nghiệm được trau dồi đó tôi tin mình có thể mang lại giá trị cho xã hội nói chung và cho ngành nghề đào tạo tiếng Anh nói riêng.

Vinh hạnh của bản thân tôi là đã được đồng hành cùng Fisher’s Superkids, đồng hành cùng những giá trị cao đẹp mà những người sáng lập thương hiệu này đã đặt bao tâm huyết gây dựng và phát triển. Những giá trị cốt lõi không chỉ qua việc dạy, việc học mà nó còn là giá trị của việc phát triển nhân cách, của tình yêu thương, chia sẻ.

Hãy đến Fisher’s Superkids để được học, được cảm nhận, được phát triển và để trở thành những công dân toàn cầu!

 

 

IV. Ms Quách Bảo Hân – Branch Manager

Với 10 năm làm việc tại Fisher’s Superkids, đã trải qua nhiều vai trò khác nhau, tôi thật đam mê và nhiệt huyết với công việc của mình. Phần lớn công việc của tôi là quản lý và huấn luyện đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm người Việt – những người là cầu nối thông tin giữa Phụ huynh và Trung tâm.

Tôi tin rằng với sự tâm huyết, lòng yêu trẻ, sự quan tâm chu đáo của các Giáo viên sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng của Phụ huynh khi cho các con theo học tại đây. Các em sẽ được trải nghiệm không gian học tập an toàn và được hỗ trợ hết mực theo đúng 6 giá trị cốt lõi mà Fisher’s Superkids đã khẳng định và luôn hướng đến từ khi thành lập.

Chính sự tin tưởng và hài lòng của Quý Phụ huynh đã và đang là nguồn khích lệ to lớn cho tôi và toàn thể giáo viên - nhân viên tại Fisher’s Superkids. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho các em học sinh thân yêu. Trân trọng!

 

 

V. Ms Đỗ Thị Kim Ngân - Branch Manager

Tôi là Đỗ Thị Kim Ngân, quản lý chi nhánh của hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher’s Superkids. Tôi chịu trách nhiệm quản lý bộ phận tư vấn tuyển sinh và tư vấn du học của hệ thống.

Là một trong những nhân viên tư vấn tuyển sinh đầu tiên của hệ thống Fisher’s Superkids, qua gần 6 năm làm việc và gắn bó, tôi thấy mình thật vinh dự và may mắn khi được là 1 thành viên trẻ của đại gia đình Superkids, mang sứ mệnh truyền tải tâm huyết cho giáo dục, những giá trị khác biệt của Superkids đến với toàn thể phụ huynh và học sinh.

Không còn gì hạnh phúc hơn việc được dành tuổi trẻ cho một nơi xứng đáng và được góp một phần nhỏ vào tương lai của các em học sinh thân yêu. Đó luôn là động lực để tôi cùng đại gia đình Superkids sẽ cùng cố gắng hơn nữa trong năm 2020 này!

 

 

VI. Mrs. Huỳnh Thị Thảo Uyên - Deputy Branch Manager (F1) 

Tôi là Huỳnh Thị Thảo Uyên tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng. Hiện tôi đang đảm nhiệm vai trò Phó Quản lý Trung tâm chi nhánh 74 Nguyễn Thị Minh Khai. 

Tôi bén duyên với Fisher’s Superkids từ năm 2015, đến nay sau nhiều năm đảm nhiệm những vị trí và vai trò khác nhau tôi thấy mình thật vinh dự và may mắn khi được trải nghiệm, phát triển và thử thách bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thân thiện giữa những người lãnh đạo, nhân viên và đồng nghiệp. Tôi yêu quý và trân trọng nơi đây. Tôi luôn mong muốn gắn bó và cống hiến hết mình để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của hệ thống, cũng như mang đến một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng và an toàn cho các em học sinh thân yêu!

 

 

FOUNDER vs BAN LÃNH ĐẠO FISHER'S SUPERKIDS