Môi Trường Học Tập

Môi trường học tại Hệ thống Fisher's SuperKids được xây dựng cho chất lượng học cao nhất. Thiết kế phòng học, trang trí, thiết bị, giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy và các hoạt động ngoại khoá được kết hợp hài hoà làm tăng hứng thú trong việc học và giảm căng thẳng ở trường cho học viên. Fisher's SuperKids không chỉ chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học sinh mà còn quan tâm thật sự đến bản thân và gia đình các em, đặc biệt là sự hạnh phúc và thành công của các em trong tương lai.

 

 

Phòng học được thiết kế tối ưu cho 16-18 học viên mỗi lớp. Tất cả phòng học đều được trang bị máy điều hoà, TV màn hình phẳng, hệ thống âm thanh và các dụng cụ trợ giảng khác. 

TỪ 2020, diện mạo phòng học mới tại Fisher’s đã được THAY ĐỔI hoàn toàn với chi phí dự án lên đến hơn 1 tỷ đồng nhằm mục đích:
(*) Tạo môi trường học tập sinh động và chuyên nghiệp cho các em.

(*) Đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học
(*) Đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
(*) Tối ưu hoá không gian học tập.
(*) Rèn luyện kỹ năng viết và nhớ mặt chữ tốt nhất.
(*) Khuyến khích học sinh sáng tạo.
(*) Truyền cảm hứng tích cực trong cuộc sống và học tập.

Một không gian mới mở ra, một hành trình mới bắt đầu.

 

 

 

Phương châm giảng dạy hiện đại giúp giáo viên đặc biệt nhấn mạnh việc giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua các chương pháp giảng dạy theo xu hướng thời đại: 

- Phương pháp Grow Mindset

- Phương pháp 3T: Test – Teach – Test

- Phương pháp 3Ps: Presentation - Practice -  Productive

- Phương pháp 4C: Communication - Critical Thinking - Collaboration – Creativity

- Phương pháp đa dạng: luyện tập thông qua các trò chơi, hoạt động, trực quan sinh động.

 

Mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh nghe, hiểu tốt và giao tiếp một cách thành thạo và tự tin với phát âm chuẩn. Các em 4-6 tuổi có thuận lợi về khả năng phát triển được chất giọng giống người bản ngữ nếu được học lâu dài với giáo viên bản ngữ.

 

 

Giáo trình và giáo cụ được chọn lọc cẩn thận thích hợp cho từng độ tuổi. Tất cả giáo trình là bản màu gốc được dùng kèm với nhiều giáo cụ khác như tranh ảnh, hình treo tường giúp lớp học vui và hiệu quả nhất.

 

 

Theo dõi tiến bộ của học sinh và liên lạc với phụ huynh do giáo viên chủ nhiệm Việt Nam thực hiện qua việc hỗ trợ giáo viên bản ngữ, theo dõi quá trình học tại lớp và chia sẻ thông tin thường xuyên với phụ huynh. Điều này giúp tránh tình trạng học sinh bị thua kém trong lớp và phát hiện kịp thời nhu cầu nhằm bảo đảm tất cả học sinh đều tiến bộ tốt.

 

 

Việc kiểm tra và đánh giá tiến bộ của học sinh được thực hiện vào cuối mỗi khoá. Mỗi học sinh phải đạt trung bình 4/5 sao để được lên khoá kế tiếp. Một cuộc họp phụ huynh-học sinh-giáo viên được tổ chức để giáo viên trình bày phần đã dạy và cho học sinh cơ hội “trình diễn” bằng tiếng Anh cho phụ huynh.

 

 

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens