Thành tựu và phát triển

Thành tựu mà Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids đạt được hôm nay là kết quả của sự tận tụy và đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên và giáo viên kể từ khi thành lập. Fisher’s SuperKids đang âm thầm góp phần phát triển nguồn lực trí tuệ có giá trị lớn cho sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

 

 

                                                                                                                       

- Rất nhiều học sinh giỏi tiếng Anh tại các trường điểm trong thành phố như Phù Đổng, Hoàng Văn Thụ, Trần Cao Vân, Phan Thanh... được đào tạo từ Fisher’s SuperKids. Các em rất tự tin khi đại diện cho trường tham gia chương trình Olympic tiếng Anh và các chương trình thi tiếng Anh khác do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức. Nhiều học sinh từ Fisher’s SuperKids được chuẩn bị tốt tiếng Anh để học tại các trường trung học và đại học tại Mỹ.

 

 

- Tháng 5/2014, Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher’s SuperKids đã chuyển về Trụ sở mới tại 74 Nguyễn Thị Minh Khai với hệ thống phòng học hiện đại và tiện nghi, được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao cho các em học sinh.

 

 

 

 

- Trung tâm Anh văn thiếu nhi Fisher's Superkids thành lập chi nhánh thứ hai tại 453 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng và đưa vào hoạt động ngày 19/05/2012.

 

Nhận được sự vinh danh và khen thưởng từ Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ là một hành trình nỗ lực rất lớn từ các khía cạnh vận hành: Từ việc thực hành tốt chính sách thuế, quản lí người lao động nước ngoài với hợp đồng và pháp lý rõ ràng, công an, Sở lao động thương binh xã hội, Phòng xuất nhập cảnh, Sở giáo dục và đào tạo, Chi cục thuế ..

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Fisher's Superkids dưới sự quản lý của Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Quốc tế Thần Đồng đã rất vinh dự nằm trong top 10 đơn vị trong thành phố được chủ tịch khen thưởng.

Đạt được thành quả này liên tục trong nhiều năm qua là niềm khích lệ rất lớn cho quá trình làm việc nghiêm túc, đúng đắn và minh bạch để góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày một uy tín, vững mạnh và đáng sống hơn.

Góp phần xây dựng và đào tạo ra các thế hệ tương lai giàu kiến thức, đầy tình thương, vững kỹ năng, và tự tin bước ra thế giới.

  

 

Fisher's Superkids vinh hạnh được công nhận là đối tác Vàng của Cambridge VN063 trong năm 2019 dựa trên số lượng thí sinh tham gia các kỳ thi Cambridge quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Fisher's Superkids.
Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý ba mẹ phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn để Superkids có cơ hội vun đắp và hỗ trợ các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

 

Tham gia huấn luyện và tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại các Trung tâm thuộc hệ thống luôn là điều bắt buộc, cũng như huấn luyện về việc sơ cứu trẻ em là công việc thường xuyên mà các nhân viên, chuyên viên và giáo viên tại Fisher's Superkids thực hiện đều đặn để đảm bảo cho các em học sinh có một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc nhất.