Tiếng Anh Mầm Non
 • Ngày bắt đầu
  23/01/2019
 • Số chỗ ngồi
  1
 • Thời gian
  36 tuần
 • Cấp độ
  4
 • Học tại
  1
 • Giá
  0
 • Đăng ký học ngay

 

1. Phương Pháp & Mục Tiêu Giảng Dạy

 

Khóa học tiếng Anh mầm mon với các phương pháp và mục tiêu nổi bật sau:

 

(*) Đối tượng học viên: Từ 3,5 tuổi đến dưới 6 tuổi.

(*) Tạo nền tảng vững chắc về phát âm: Đây là khóa học đầu tiên và quan trọng nhất giúp học viên chuẩn phát âm 100% với giáo viên bản ngữ thông qua hệ thống 26 chữ cái, các từ vựng theo chủ đề xoay quanh đời sống thực tế dễ tiếp thu, chú trọng âm cuối và ngữ âm.

(*) Xây dựng sự tự tin: Thông qua việc học, chơi, tương tác và thể hiện ngôn ngữ hình thể với giáo viên nước ngoài.

(*) Khóa học mang lại nhiều niềm vui: Với trẻ con, niềm vui là chất xúc tác để các em tiếp thu và lĩnh hội nhiều kiến thức. Vì vậy, khóa học không áp đặt về học thuật nhưng tiếp cận tiếng Anh thông qua các hoạt động trong lớp như: trò chơi, bài hát, thủ công, kịch ngắn,...

(*) Vun đắp giá trị đạo đức: Ngoài tiếng Anh học viên còn được nhắc nhở và thể hiện sự hiếu kính với ông bà, cha mẹ: phụ giúp việc nhà, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, phép lịch sự và sự chia sẻ với mọi người xung quanh.

 

 

Học với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giúp các em tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp, các phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, không tạo áp lực nhằm tạo hứng thú và giúp các em phát triển tự tin ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với ngôn ngữ nói.

 

2. Lộ Trình Đào Tạo

 

Chương trình gồm 4 cấp độ. Lộ trình kéo dài khoảng 400 giờ - Gần 3 năm học.

 

 

3. Giáo Trình Giảng Dạy

 

Bộ giáo trình Little Stars do Fisher's Superkids nghiên cứu sẽ áp dụng cho khóa đầu tiên và Learn with Ollie của nhà xuất bản Richmond áp dụng cho 3 khóa tiếp theo với nội dung được xây dựng chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Trẻ không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được phát triển khả năng vận động tinh/ thô và những kỹ năm mềm cần thiết, biết biểu hiện cả xúc, nhận thức, thể chất thông qua các hoạt động lồng ghép trong chương trình. 

 

 

 
 
 
 

(*) Stickers & POP-OUTS (Bộ thủ công và hình dán): Phát triển vận động tinh và vận động thô, ôn lại bài, phát triển tính sáng tạo, kỹ năng trình bày.

(*) Story songs: Giúp các em linh hoạt nghe-nhìn, tự tin tham gia bài học một cách dễ dàng. 

(*) Parent Recap: Hỗ trợ Phụ huynh nắm được tiến trình học của học viên và giúphọc viên ở nhà ôn tập các kiến thức đã học. 

(*) Video/ Website: Được thiết kế đẹp mắt, sinh động giúp Phụ huynh và học viên có thể sử dụng như một phương tiện học tập hiện đại thông qua bài hát, từ vựng và phát âm.

 

 
 
 
 

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/fishersuperkids.academy
📲 Instagram: https://www.instagram.com/fishersuperkids/

Bình luận facebook