CÂU CHUYỆN THÁNG 4
cau-chuyen-thang-4
CÂU CHUYỆN THÁNG 4
Chia sẽ

Hôm qua, trong sự chia sẻ phấn khởi của Cô Jane & Cô Hồng – ad đã có dịp lắng nghe câu chuyện của bạn Võ Trần Linh Đan, hiện đang học lớp Sup B4.3 tại cơ sở 3 Superkids.

Vốn dĩ là một cô bé nhút nhát, luôn tự ti về bản thân trong những ngày đầu bước chân vào lớp học tiếng Anh, vì thế mà việc tiếp thu bài của Đan cũng chậm hơn so với các bạn trong lớp rất nhiều. Sau những lời động viên của các cô & gia đình, bắt đầu từ khóa 3 – Linh Đan dần thể hiện được sự vượt bậc của mình trong cách phát âm, khả năng tư duy và cả sự tự tin trong giao tiếp. Và đến hôm nay, sự nổ lực đó đã được công nhận bằng một giải thưởng đáng kinh ngạc mà cho đến khi Đan cùng mẹ mang giấy khen lên lớp để báo tin vui – cô chủ nhiệm đã rất xúc động dẫn Linh Đan khoe với tất cả mọi người trong niềm vui sướng.

Vượt qua hơn 400 em học sinh ưu tú toàn TP Đà Nẵng, Linh Đan đã tỏa sáng khi đạt được giải Xuất sắc trong cuộc thi “Ngày hội tiếng Anh i-Learn cấp thành phố” – được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng. Với giải thưởng này, Linh Đan đã mang lại niềm tự hào không chỉ riêng cho em mà cho cả bố mẹ, bạn bè và các Thầy Cô tại Superkids. Cảm ơn em vì đã chăm chỉ trong thời gian vừa qua và khẳng định được khả năng, niềm đam mê của mình với môn tiếng Anh.

Một lần nữa, chúc mừng Linh Đan và gia đình. Superkids tự hào về em rất nhiều