CEEP Summer English Program 2019
 • Ngày bắt đầu
  11/06/2019
 • Số chỗ ngồi
  1
 • Thời gian
  2 months
 • Cấp độ
  F1
 • Học tại
  F1
 • Giá
  0
 • Đăng ký học ngay

Fisher’s Superkids vinh hạnh được đồng hành cùng chương Trình Tiếng Anh Mùa Hè - CEEP SUMMER ENGLISH PROGRAM 2019 vô cùng ý nghĩa, được tổ chức thường niên nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được cơ hội trải nghiệm một mùa hè năng động!

“Yêu thương” không chỉ là một danh từ - nó là một động từ: là sự quan tâm, sẻ chia, và giúp đỡ! Đây cũng chính là tinh thần mà chương trình duy trì suốt 8 năm hoạt động! Hơn 70 em học sinh từ 7 tỉnh thành khắp miền Trung tham gia chương trình, dù các em nhỏ hoàn cảnh khác biệt nhưng các em đều có một điểm chung chính là tinh thần vượt khó học tập đáng được tuyên thưởng!

 

 

Tham gia chương trình các em nhỏ sẽ có cơ hội được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ nhằm năng cao khả năng ngôn ngữ quốc tế, cũng như tạo một nền tảng kiến thức trong tương lai!

 

 

Trung tâm mong muốn các em sẽ tự khai phá khả năng sáng tạo của chính bản thân mình cùng với kỹ năng làm việc nhóm. Chương trình không chỉ là cơ hôi để các em vui chơi thỏa thích mà nó còn là dịp để các em học hỏi được nhiều điều mới lạ chưa từng trải nghiệm bao giờ. Qua những trò chơi: Teambuilding, đóng kịch, xây dựng công trình bằng chai nhựa, làm máy bắn đá, tự chế máy phát điện, tạo lửa nơi hoang đảo, thiết kế thời trang...và các chương trình đặc biệt của Fablab, Gala Dinner, lửa trại đã thúc đẩy các em sáng tạo không ngừng và phát triển sự sáng tạo đó. 

 

Được sự tin tưởng và là đối tác uy tín của Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Tp HCM, Fisher's Superkids rất tự hào được viết chương trình và tổ chức kỳ trại ý nghĩa với tên gọi: Trại hè Tuổi Trẻ và Môi Trường 2015 - Youth & Environment Camp 2015 dành cho các bạn học sinh lớp Access. Chương trình đã giúp các em rung lên hồi chuông cảnh tỉnh về môi trường bị ô nhiễm nặng nề hiện nay, sự biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng đến đời sống con người và nhân loại như thế nào. Các em đã cùng nhau nói lên những suy nghĩ, những hành động và những cam kết của mình để cùng với mọi người cùng nhau bảo vệ mội trường cũng như đang bảo vệ cho chính sự sống của chúng ta ngày hôm nay và trong tương lai. 

 

 
 
Bình luận facebook