FISHER’S SUPERKIDS VÀ UMBALENA HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM "THƯ VIỆN SỐ ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG"
 • Ngày bắt đầu
  25/09/2019
 • Số chỗ ngồi
  1
 • Thời gian
  2 weeks
 • Cấp độ
  7
 • Học tại
  F1
 • Giá
  0
 • Đăng ký học ngay

Trong những ngày đầu năm 2021, tất cả học viên thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher's Superkids đã có dịp trải nghiệm thư viện số đầu tiên tại Đà Nẵng với hàng ngàn đầu sách chất lượng, độc đáo đến từ đơn vị Umbalena - Ứng dụng sách số hàng đầu dành cho trẻ em.

 

Là hai thương hiệu lớn trong ngành giáo dục, Fisher's SuperkidUmbalena đều nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng thói quen và tình yêu đọc sách cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Đây được xem là bước đệm giúp thế hệ công dân toàn cầu sớm tìm thấy sở thích, đam mê của riêng mình và bồi dưỡng, phát triển tài năng toàn diện. 

Dự án được triển khai dưới hình thức xây dựng mô hình thư viện số lần lượt tại 3 cơ sở của Trung tâm Fisher's Superkids, nhằm mục đích để các em có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm những đầu sách đúng chủ đề, đúng sở thích ngay trong tầm tay. Thông qua cơ hội này, các em có thể thoải mái chia sẻ cho nhau những mẫu chuyện mình thích thú nhất sau mỗi giờ học, từ những chuyện trong nhà ngoài phố gần gũi đến chuyến phiêu lưu lên rừng, xuống biển vô cùng lí thú. Thư viện số Umbalena với mục tiêu sẽ chinh phục được những độc giả nhí khó tính nhất hứa hẹn sẽ giúp các học viên của Superkids phát triển tư duy tốt hơn với nguồn kiến thức đến từ hàng trăm đầu sách khoa học, thiên nhiên kì thú độc đáo mà không có thể tìm kiếm ở nơi nào khác. 

 

Để sách hay đến tận tay từng trẻ nhỏ.

Nhằm giúp các bạn nhỏ sớm tiếp cận và sử dụng thư viện số thuần thục, ngoài việc tạo điều kiện để các giáo viên chọn lọc và đưa một vài đầu sách của Umbalena vào quá trình giảng dạy, Superkids còn hỗ trợ Umbalena bố trí các gian hàng trải nghiệm ấn phẩm trực tiếp cùng hướng dẫn chi tiết và phần quà hấp dẫn ngay tại địa điểm học tại từng cơ sở khiến các em vô cùng hào hứng.

Chương trình giới thiệu thư viện số được diễn ra vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật từ ngày 08.01.2021 đến ngày 24.01.2021 tại 3 cơ sở của Fisher's Superkid.

 • Tầng 2 tại Helio Center ngày 08.01 - 10.01.2021
 • Tầng 1 tại 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng ngày 15.01 - 17.01.2021
 • Tầng 2 tại 453 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng ngày 22.01 - 24.01.2021

TRUNG TÂM ANH NGỮ FISHER'S SUPERKID THỬ TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH UMBALENA 

Hình 1: Hào hứng khám phá cuốn 8 anh em làng Mặt trời

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ FISHER'S SUPERKID THỬ TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH UMBALENA

Hình 2: Ti tỉ điều hay ho với cuốn Vòng quanh Hệ Mặt trời - Sao Mộc

 

 TRUNG TÂM ANH NGỮ FISHER'S SUPERKID THỬ TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH UMBALENA

Hình 3: Trong lúc chờ ba mẹ, khám phá vũ trụ với mình không?

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ FISHER'S SUPERKID THỬ TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH UMBALENA

Hình 4: "Toàn sách hay mà con chưa bao giờ đọc"

 

Thư viện số - Gần gũi, thiết thực qua cảm nhận trẻ thơ.

"Sách hay quá cô ơi! Ở nhà, ba mẹ cũng mở nhiều app đọc sách và học để con dùng mỗi tối nhưng con thích app này hơn vì có rất nhiều sách, hình đẹp và dễ hiểu. Con thích series Vòng quanh Hệ Mặt trời lắm! Chút nữa ba đón, con sẽ nói ba cài app này để tối con được đọc lại series này" - Bạn Bá Kiệt 8 tuổi, học viên FSEC phát biểu.

"Lần đầu tiên con được đọc cuốn sách toàn dấu sắc thế này, ban đầu con nghĩ hơi khó đọc nhưng càng đọc càng thấy vui, cảm giác như con đang hát. Con thích lắm" - Bạn Uyên Nhi 7 tuổi, học viên FSEC phát biểu sau khi trải nghiệm cuốn sách Nhí nhố thích dấu sắc.


 

Video: Thử thách đọc sách không líu lưỡi qua 2 cuốn sách

"Nhí nhố thích dấu sắc" & "Cua con ngang ngang trong cơn mưa"

 

Chương trình tư vấn trực tiếp và hoạt động quay số trúng thưởng sẽ kéo dài đến hết ngày 24.01.2021 tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Fisher's SuperKids. Phụ huynh và các bạn học viên tại Đà Nẵng có thể đến tham quan, trải nghiệm theo khung giờ trên hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên Fisher's Superkids để được hướng dẫn chi tiết nhé!

 

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/fishersuperkids.englishcenter/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/fishersuperkids/

Bình luận facebook