Chương trình Fablab & Robotics
 • Ngày bắt đầu
  09/05/2016
 • Số chỗ ngồi
  100
 • Thời gian
  10 tuần
 • Cấp độ
  12
 • Học tại
  Cơ sở II
 • Giá
  0
 • Đăng ký học ngay

Lần đầu tiên, Superkids Fisher đã hợp tác với Fablab Danang (www.GOF.world) để tổ chức các lớp Gofab (STEM + AB* và thực hành kỹ thuật số với các mẫu và sản phẩm) tại các trung tâm. Chương trình này dành cho sinh viên từ 5-18 tuổi. Nó bao gồm nhiều khóa học như 'Sáng tạo với công nghệ in 3D' và làm việc với âm nhạc. Kinh nghiệm học tập là rất thú vị thông qua các ứng dụng điện tử chúng tôi sử dụng.

*STEM + AB:  Tổng hợp gồm Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán + Nghệ thuật & Kinh doanh)

Superkids cũng hợp tác với Education Builder để thực hiện chương trình STEM-Robotics. SYSTEM-Robotics là một phương pháp giáo dục tiên tiến loại bỏ các rào cản lâu dài tách biệt các nguyên tắc thiết yếu và cuộc sống quan trọng như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học bằng cách kết hợp chúng lại với nhau Thành một đơn vị thống nhất, thiết thực cao tạo ra một môi trường học tập thông qua trải nghiệm của sinh viên. Phương pháp này giúp học sinh hiểu sâu hơn về kiến ​​thức môn học, liên kết giữa lý thuyết và thực tiễn, và sự liên quan của các môn học.

Ngoài ra, khóa học cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng trình bày, và tạo điều kiện cho sinh viên tối đa hóa sự sáng tạo và niềm đam mê cho người máy.

Để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về STEM-Robotics, Superkids đã hợp tác với Trung tâm Dịch vụ Giáo dục EB-Danai, Đơn vị Phát triển STEM và STEM-Robotics để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên tại Trung tâm như là một chương trình ngoại khóa cho các em học sinh.

 
Bình luận facebook