Luyện Thi IELTS Đà Nẵng
 • Ngày bắt đầu
  29/07/2022
 • Số chỗ ngồi
  1
 • Thời gian
  28 tuần
 • Cấp độ
  12
 • Học tại
  Cơ sở I
 • Giá
  0
 • Đăng ký học ngay

 

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng - Fisher’s Superkids Academy

 

Bạn có biết? Chứng chỉ IELTS chính là tấm vé vàng mở ra con đường học tập và sự nghiệp tại môi trường quốc tế. Hiện nay, các trường học cũng như những công ty toàn cầu đều sử dụng IELTS là một trong những điều kiện hàng đầu. Đây được xem là thước đo quyền lực đánh giá năng lực học tập và làm việc của học viên hay ứng viên. Vì thế, nhu cầu luyện thi IELTS nói chung, và luyện thi IELTS Đà Nẵng nói riêng ngày một cao. Ở đây, cùng Fisher’s Superkids Academy tìm hiểu về IELTS, cũng như trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng uy tín nhé.

 

Tại Sao Học Viên Theo Học Tại Fisher’s SuperKids Academy? - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng

 

 

Giáo Trình Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Mới Nhất

 

Các giáo trình ở mỗi cấp độ được biên soạn và cập nhật theo chuẩn kỳ thi IELTS mới nhất. Giáo trình được chắt lọc và tổng hợp kỹ lưỡng từ chương trình Tiếng Anh Cambridge. Tài liệu tinh gọn, đủ ý. Như vậy, học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức và các dạng đề khi luyện thi IELTS Đà Nẵng tại trung tâm. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên luôn cập nhật thường xuyên chương trình giảng dạy. Tất cả nhằm hướng tới việc học tập của các học viên đạt mục tiêu tốt nhất.

 

Phương Pháp Dạy Học Cá Nhân Hoá 

 

Tại trung tâm luyện thi IELTS FSA, học viên được trao đổi trực tiếp 1:1 với giáo viên xuyên suốt bài giảng. Các buổi sửa bài được chú ý xây dựng nhằm đáp ứng sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Học viên sẽ thỏa sức trình bày ý tưởng, ý kiến cá nhân của mình liên quan đến chủ đề bài học. Tại buổi học, học viên sẽ nhận được sự góp ý chi tiết từ giảng viên.

Đáng chú ý, FSA đảm bảo chất lượng lớp học từ việc đảm bảo sĩ số học viên ở mỗi lớp. Các lớp học được lưu ý về số lượng học viên không quá 10 người. Từ đó, việc trao đổi, tương tác cá nhân giữa học viên và giáo viên được diễn ra hiệu quả hơn.Bên cạnh đó, lớp học cũng tạo điều kiện cho học viên thảo luận, tương tác với các học viên khác. Học viên có thể hoàn thiện, tiếp thu kiến thức từ thầy cô và cả bạn bè trong quá trình luyện thi IELTS.

 

 

Học Viên Được Phát Triển Toàn Diện Về Kiến thức Và Tư Duy

 

Đến với kỳ thi chuẩn IELTS, học viên sẽ được trau dồi kiến thức, kỹ năng và cả tư duy suy nghĩ. Điều này khiến luyện thi IELTS không chỉ là học tập mà còn là cơ hội giúp học viên phát triển và trưởng thành. Bởi từ các chủ đề thực tế trong bài giảng kỹ năng, tình huống,... học viên sẽ có nhiều góc nhìn khác nhau về cuộc sống. Các bài học ở IELTS có thể kể đến khá đa dạng. Những chủ đề đơn giản như “daily life”, “activities”,.. hoặc các chủ đề xã hội như “environment”, “health”, “population”,... Tất cả bài học đều giúp học viên vừa hoàn thiện tri thức, vừa tăng khả năng tư duy khi luyện thi IELTS.

 

Fisher’s Superkids Academy (FSA) - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Chất Lượng Đà Nẵng

 

Tự Hào Đơn Vị Đào Tạo Tiếng Anh Lâu Đời - Đơn Vị Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Uy Tín

 

Được thành lập từ năm 2005, Fisher’s SuperKids Academy tự hào là một trong những nơi đi đầu thị trường đào tạo tiếng Anh. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường học tập tích cực. Một môi trường có thể mang đến niềm vui, tình thương và sự phát triển toàn diện cho học viên. Phương châm và giá trị cốt lõi mà FSA hướng tới chính là “Vun đắp cho những công dân toàn cầu”. Chương trình luyện thi IELTS là một trong những nội dung mũi nhọn để chúng tôi theo đuổi giá trị ý nghĩa này.

 

 
 

>> Xem thêm: Chương trình Bệ phóng công dân toàn cầu tại Fisher’s SuperKids Academy

 

Đội Ngũ Giáo Viên Luyện Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra Hiệu Quả

 

Tại Fisher’s SuperKids Academy, chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng trực tiếp đứng lớp. Học viên sẽ được học tập các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết từ chính giáo viên nước ngoài khi luyện thi IELTS. 

Đây là điểm cải tiến chỉ có tại FSA khi học viên được trực tiếp học hai kĩ năng quan trọng từ giáo viên bản xứ. Đó là kĩ năng Nói và Viết. Thầy cô sẽ mang đến cho học viên kĩ năng nói tự nhiên và phong cách viết thuần bản ngữ nhất. Từ đó, trung tâm đảm bảo được kết quả IELTS của học viên theo đúng như nguyện vọng đã đề ra.

Ngoài ra, tổ giáo viên Việt Nam FSA sẽ là những thầy cô hỗ trợ học viên 100% trong suốt quá trình luyện thi. Các giáo viên đều đảm bảo có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, giáo viên sẽ giúp học viên chủ động trong phương pháp học tập của mình. Đó là làm chủ các yếu tố về kỹ thuật, cách thức làm bài trong quá trình luyện thi IELTS.

 

>> Xem thêm: Chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên tại FSA.

 

Lộ Trình Đào Tạo Tại Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng - FSA

 

Lộ Trình Đào Tạo Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra Theo Mục Tiêu

 

 
 
Tại FSA - trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng, lộ trình luyện thi IELTS được chia ra làm ba cấp độ chính. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp học. Cụ thể, học viên sẽ được đánh giá bốn kĩ năng chuẩn kỳ thi IELTS. Điều này đảm bảo tất cả các học viên sẽ được học lớp cấp độ phù hợp.

Lộ trình được vạch ra thích hợp với học viên dự định luyện thi IELTS với các mục đích khác nhau. Đặc biệt với học viên Trung học phổ thông, đây là thời gian “vàng” để luyện thi. Lộ trình cũng thích hợp cho học viên sử dụng IELTS cho Đại học, du học, định cư,...

Song song quá trình đánh giá đầu vào kỹ lưỡng, mỗi khóa học sẽ có mục tiêu cam kết đầu ra cụ thể. Qua đó, học viên khi tốt nghiệp cần đạt đủ tiêu chuẩn về kỹ năng và kiến thức của từng khóa học. Để làm được điều này, hệ thống luyện thi IELTS Đà Nẵng FSA cam kết tạo nên môi trường học tập chất lượng nhất. Giáo viên cam kết đi cùng học viên để triển khai, theo dõi và hoàn thành bài học hiệu quả.

 

Lợi ích Tuyệt Vời Với Lộ Trình Luyện Thi IELTS Tại Fisher’s SuperKids Academy

 

Từ ba cấp độ rõ ràng, học viên có thể dễ dàng xác định được mục tiêu khi được xếp lớp. Thêm vào đó, học viên có định hướng học tập cụ thể mỗi khi hoàn thành xong khóa học và chuẩn bị cho khóa tiếp theo.

Cùng Fisher’s SuperKids Academy tìm hiểu nhiều hơn về các khóa học trong phần tiếp theo nhé!

 

Nội Dung Chương Trình Luyện Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra

 

Nội Dung Chuẩn Cam Kết Đầu Ra Tại FSA - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng

 

 

- Ở cấp độ Fundamental, khóa học đóng vai trò là nền móng khi luyện thi IELTS cũng như học tập tiếng Anh nói chung. Khóa học sẽ hỗ trợ học viên các kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết. Không chỉ ứng dụng trong kỳ thi IELTS, học viên cũng có thể sử dụng trong đời sống hằng ngày. Tóm lại, học viên sẽ được hoàn thiện kiến thức căn bản khi tham gia khóa học này. 

- Tiếp đến là khóa học Foundation. Đây được xem là khóa học quan trọng nhất trong quá trình luyện thi IELTS. Học viên sẽ bắt đầu học về các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết cũng như dạng bài chuẩn IELTS hiện nay. Khóa học IELTS 4 kỹ năng này là tiền đề để học viên cọ xát và trang bị đủ kiến thức. Đây là điều cần thiết trước khi bước vào luyện đề ở khóa học luyện thi IELTS tiếp theo.

- Ở cấp độ Intensive, học viên sẽ được luyện tập các dạng đề chuẩn IELTS. Các đề thi được hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, kỹ năng Nói và Viết được theo dõi sát sao bởi giáo viên bản xứ. Điều này giúp học viên nâng cao sự tự tin khi sử dụng hai kỹ năng quan trọng này hơn khi luyện thi IELTS.

 

Điểm Mạnh Tại FSA Khi Giảng Dạy Chương Trình Luyện Thi IELTS - Luyện Thi IELTS Đà Nẵng

 

Tại Fisher’s SuperKids Academy, nội dung bài học sẽ được trình bày sinh động theo các hình thức video, slide, tình huống,... Điều này nhằm khơi gợi sự hứng thú và chủ động khi học tập của học viên. Hơn nữa, hình thức giảng dạy tạo điều kiện cho buổi học luyện thi IELTS tại trung tâm thêm thú vị. Nội dung học tập mới mẻ, đầy hào hứng.

Nếu Quý phụ huynh và học viên vẫn đang băn khoăn về IELTS, cùng FSA tìm hiểu nhiều hơn về bài thi này nhé!

 

IELTS Là Gì? Học Viên Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Cần Biết Gì? 

 

Những Điều Cần Biết Về IELTS - Luyện Thi IELTS Đà Nẵng

 

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. IELTS có 4 bài thi kỹ năng gồm Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh quan trọng và phổ biến nhất toàn cầu. Mục tiêu của học viên ôn thi IELTS nói chung và học viên luyện thi IELTS Đà Nẵng nói riêng đều rất quan trọng. Chứng chỉ IELTS có thể phục vụ cho học tập, định cư và làm việc ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Kỳ Thi IELTS Có Những Dạng Nào Để Luyện Thi IELTS Phù Hợp?

 

Kỳ thi có 2 dạng tuỳ thuộc vào mục tiêu sau khi nhận chứng chỉ.

 

Luyện thi IELTS Tổng quát (IELTS General)

 

Kỳ thi phù hợp với học viên độ tuổi Trung học cơ sở. Học viên chuẩn bị đến các nước nói tiếng Anh để hoàn thành chương trình đào tạo. Đây cũng là dạng thi phù hợp với công dân tham gia làm việc ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, kỳ thi còn dành cho các công dân luyện thi IELTS Đà Nẵng với mục đích nhập cư.

 

Luyện thi IELTS Học thuật (IELTS Academic)

 

Academic là dạng thi phù hợp với học viên theo học Đại học hoặc sau Đại học. Các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Úc,.. đều yêu cầu chứng chỉ IELTS học thuật tối thiểu 6.0. Hơn nữa, các đơn vị giáo dục hàng đầu có thể yêu cầu chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5. Đó chính là lý do vì sao việc thi IELTS cam kết đầu ra chất lượng là điều quan trọng. Điều này đặc biệt lưu ý tại các trung tâm luyện thi IELTS uy tín.

Ở cả hai dạng thi trên, chứng chỉ IELTS nhận được đều có hiệu lực 02 năm kể từ ngày cấp.

 

Vừa rồi là những chia sẻ của Fisher’s SuperKids Academy về kỳ thi IELTS cũng như lộ trình học và nội dung giảng dạy. Hy vọng sau bài viết này, Quý phụ huynh và học viên có thể nắm được kĩ hơn thông tin về chứng chỉ IELTS. Đặc biệt là thông tin về chương trình luyện thi IELTS Đà Nẵng tại FSA nhé.

 

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/fishersuperkids.academy
📲 Instagram: https://www.instagram.com/fishersuperkids/

 
Bình luận facebook