Cơ hội chỉ đến với bạn một lần trong cuộc đời
Chi tiết giáo viên
co-hoi-chi-den-voi-ban-mot-lan-trong-cuoc-doi
Cơ hội chỉ đến với bạn một lần trong cuộc đời
Cơ hội chỉ đến với bạn một lần trong cuộc đời

Khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết ý nghĩa và sự biết ơn của tôi đối với SuperKids ngôi trường tuyệt vời mà tôi đã may mắn có được cơ hội giảng dạy tại đây. Fisher's Superkids đã mang đến cho tôi một sự hỗ trợ tuyệt vời từ trước khi đến Việt Nam cho đến khi tôi rời đi, nhờ SuperKids mà tất cả những khó khăn, bỡ ngỡ trong những ngày đầu đặt chân đến một môi trường hoàn toàn mới lạ đã trở nên thật nhẹ nhàng và suôn sẻ. Phòng nhân sự của SuperKids thực sự rất tuyệt vời họ thậm chí luôn sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ tôi những việc không thuộc về chuyên môn và yêu cầu công việc của họ từ việc hướng dẫn mua và sử dụng Sim/card ở Việt Nam cho đến việc hỗ trợ tìm nhà ở, thiết lập cuộc sống cho giáo viên mới trong những ngày đầu tại Đà Nẵng. Tôi yêu tất cả các thành viên của phòng nhân sự và thực sự cảm thấy rất may mắn khi được làm việc cùng những nhân viên tuyệt vời này.

 Là một giáo viên mới, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và cố vấn tuyệt vời từ đội ngũ quản lý và nhân viên tại SuperKids. Họ đã hỗ trợ tôi mọi thứ từ việc lập kế hoạch bài học, thiết kế các hoạt động mới mẻ và thú vị cho đến việc training những kỹ năng quản lý lớp học hiệu quả. Ngoài ra, Fisher's Superkids sẽ còn hỗ trợ bạn trong mọi lĩnh vực, tạo điều kiện để giáo viên phát triển chuyên môn thông qua việc tổ chức workshop với các công ty giáo dục nổi tiếng thế giới như Oxford University Press và Macmillan Education.

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp, nhưng những chính con người nơi đây mới thực sự là điều mà tôi nhớ nhất và Fisher's Superkids sẽ luôn là một phần trong trái tim tôi. Tôi luôn thầm cảm ơn SuperKids vì đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời để làm việc và phát triển đam mê dạy học. Những khoảnh khắc và kỷ niệm tuyệt vời nhất bên cạnh những em học sinh ở đây tôi chắc chắn sẽ không bao giờ có thể quên được. Tôi dạy các em, nhưng chính các em đã mang đến cho tôi rất nhiều bài học thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống này.


Fisher's Superkids còn mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi từ các tỉnh miền Trung đến Đà Nẵng trong 3 tháng hè để các em có trải nghiệm về cuộc sống và cơ hội học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn với hy vọng tạo ra cho các em sự khác biệt và trao cơ hội cho các em để tương lai và cuộc sống sau này của các em sẽ tốt đẹp hơn. Cơ hội quý báu đó có lẽ chỉ đến duy nhất một lần trong đời các em nhưng tầm ảnh hưởng và ý nghĩa của nó thì tôi chắc chắn sẽ theo các em đến suốt cuộc đời. Nếu niềm đam mê của bạn là làm việc với các bạn nhỏ, SuperKids chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm!

-Vanessa đến từ Hoa Kỳ-