Fishers Superkids ... cái tên nói lên tất cả
Chi tiết giáo viên
fishers-superkids-cai-ten-noi-len-tat-ca
Fishers Superkids ... cái tên nói lên tất cả
Fishers Superkids ... cái tên nói lên tất cả

Xin chào, tôi tên là Tristan, 25 tuổi, đến từ Nam Phi. Tôi yêu công việc giảng dạy và tạo nên sự khác biệt cho tương lai của các em học sinh. Đam mê dạy học kết hợp với sở thích du lịch vòng quanh thế giới đã đưa tôi đến với Fisher's Superkids, một ngôi trường tuyệt vời mà cái tên đã nói lên tất cả!

Sau ba năm giảng dạy ở nước ngoài, tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho công việc dạy học của mình. Và cho tới khi đến với SuperKids, khả năng giảng dạy của tôi đã được nâng lên một tầm cao mới. Từ ngày đầu tiên bước vào SuperKids để phỏng vấn, tôi được chào đón nồng nhiệt bởi những khuôn mặt ấm áp và thân thiện vô cùng của nhân viên và học sinh ở đây. Trong suốt một năm gắn bó, những khuôn mặt thân thương ấy chưa bao giờ phai mờ trong tôi. SuperKids luôn mang tới cho những giáo viên xa xứ như chúng tôi cảm giác ấm áp và gắn bó như một đại gia đình. Ở SuperKids bạn sẽ được làm việc với những người đồng nghiệp tuyệt vời, những người sẽ luôn mỉm cười và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn và đáng trân quý hơn cả là họ làm những điều này xuất phát từ trái tim chân thành.

Điều khiến SuperKids trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi tôi chuyển đến Đà Nẵng, là việc họ luôn đảm bảo tính hợp pháp cho những giáo viên nước ngoài làm việc tại công ty bằng việc luôn tuân thủ các quy định của nhà nước, cung cấp đầy đủ giấy phép lao động và thẻ tạm trú đúng quy trình và thời gian yêu cầu. Điều này, tôi thấy khá hiếm ở Việt Nam. Không chỉ vậy, SuperKids còn hỗ trợ nhiệt tình trong việc tìm chỗ ở, phương tiện đi lại, bảo hiểm sức khỏe và bất cứ thứ gì khác tôi cần để giúp tôi dễ dàng thích nghi với một môi trường sinh sống và làm việc hoàn toàn mới. Hơn nữa, trong số tất cả các trường mà tôi đã từng tìm hiểu, SuperKids là một trong những trung tâm trả tiền cao nhất ở Đà Nẵng, điều này cho thấy rằng họ thực sự coi trọng nhân viên của họ.

Tôi đã có một năm trải nghiệm tuyệt vời tại SuperKids. Đà Nẵng thực sự là một điểm dừng chân tuyệt vời với những bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, con người thân thiện dễ thương, tôi thực sự đã trải qua một năm sinh sống và làm việc thật tuyệt vời tại thành phố đáng sống này. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu SuperKids cho những người bạn của tôi nếu họ muốn tìm việc tại thành phố Đà Nẵng.

Nếu bạn đã sẵn sàng đi tạo sự khác biệt cho cuộc sống của các em học sinh, thì hãy nắm bắt cơ hội làm việc tại ngôi trường tuyệt vời này. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối tiếc!