Phụ huynh Hoàng Ngọc Tùng
Chi tiết giáo viên
phu-huynh-hoang-ngoc-tung
Phụ huynh Hoàng Ngọc Tùng
Program Director, Education VN

Chào các bạn,

Tôi là phụ huynh cháu Hoàng Ngọc Đăng Khoa - Tommy, một học viên lâu năm của trung tâm anh ngữ Fisher’s Superkids. Cháu đã học ở trung tâm hơn 5 năm qua kể từ lúc cháu chuẩn bị vào lớp 1. Trong 3 năm trở lại đây, cháu đã tham gia nhiều cuộc thi tiếng anh và đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi tiếng anh IOE, Toefl Primary, English Champion hay cuộc thi tiếng anh do quận và thành phố tổ chức. Cháu đạt từ giải cấp trường, cấp quận, cấp thành phố tiếng Anh IOE, Toefl Primary và cuối năm lớp 5 vừa qua, cháu đạt giải tiếng anh IOE câp thành phố, đã được tham dự giải tiếng anh IOE cấp Quốc gia, Giải bạc cuộc thi kể chuyện lịch sử và truyện ngụ ngôn bằng tiếng Anh cấp quận, đạt giải khuyến khích cuộc thi Toefl Primary 2016 và là học sinh xuất sắc nhất toàn trường tiểu học Trần Văn Ơn, tp Đà Nẵng. Xin chia sẻ đoạn clip ngắn nhà trường đọc thành tích của cháuhttps://youtu.be/PDzDfkqRmTY và những chia sẻ bằng tiếng anh của Tommy sau khi nhận thưởng https://youtu.be/L1jBMVkFpMk

Cháu có khả năng nghe nói tiếng anh lưu loát, phát âm chuẩn và quan trọng hơn, cháu đã trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử. Một người bạn của tôi đến từ Canada, gần đây có tiếp xúc với Tommy, đã nhận xét về cháu như sau: “Tommy's English is excellent. He speaks fluently and almost without an accent.  He understands conversations easily and has a large vocabulary. I was extremely impressed with his English ability” (tạm dịch là tiếng anh của Tommy rất tuyệt vời. Cháu nói trôi chảy và có nhấn trọng âm. Cháu dễ dàng hiểu nội dung đàm thoại và có số vốn từ vựng phong phú. Tôi cực kỳ ấn tượng với khả năng tiếng anh của cháu”)

 

Là phụ huynh, tôi thật sự tự hào về những tiến bộ của cháu và rất hài lòng khi đã tin tưởng và chọn trung tâm Anh Ngữ Fisher’s Superkids, nơi giúp cháu học tốt tiếng anh và học được nhiều kỹ năng sống. Tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ giáo viên chất lượng và tận tình của trung tâm. Họ luôn nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy cuốn hút cháu học tập tại đây. Hơn nữa, cháu có niềm đam mê tiếng anh, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày dưới sự động viên, hỗ trợ của phụ huynh. Tất cả những yếu tố đó đã khiến tôi cảm thất rất hài lòng khi mình đã đầu tư tiếng anh cho cháu thật hiệu quả. Qua đây, cho tôi được cảm ơn anh Hải, giám đốc trung tâm cùng đội ngũ quản lý, giáo viên và trợ giảng đã hỗ trợ và giúp đỡ cho cháu học tập tốt trong thời gian vừa qua và tôi cam kết sẽ cho cháu tiếp tục đồng hành với trung tâm anh ngữ Fisher’s Superkids trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Phụ huynh em Hoàng Ngọc Đăng Khoa – Tommy

Hoàng Ngọc Tùng

 

Một số hình ảnh và clip: