Amanda Juray
Chi tiết giáo viên
amanda-juray
Amanda Juray
teacher

Xin chào! Tôi là Amanda. Tôi đến từ một thị trấn nhỏ ở New Jersey, Hoa Kỳ. Nơi tôi lớn lên gần cả Philadelphia và New York. Khi còn nhỏ, tôi rất thích chơi bóng chày và đến nhà hát xem nhạc.

 

Tôi tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh, và ở học kỳ cuối đại học, tôi có cơ hội sang học ở Ý, đó là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và thú vị. Nhờ chuyến đi đó mà niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa mới đã trỗi dậy trong tôi mãnh liệt hơn bao giờ hết. Vào năm 2009, tôi chuyển đến Cusco, Peru để theo đuổi đam mê của mình. Tôi cũng đã hoàn thành chứng chỉ giảng dạy TEFL trong thời gian ở Peru. Sau đó, tôi dạy tiếng Anh cho các học sinh ở độ tuổi vị thành niên tại một viện ngôn ngữ ở Peru. Tất cả những gì tôi làm ở đó là dạy tiếng Anh, học tiếng Tây Ban Nha và khám phá những điều mới mẻ đầy thú vị của đất nước này.

 

Năm 2011, tôi thử thách bản thân bằng việc tiếp nhận vị trí giảng dạy dài hạn đầu tiên của mình. Tôi chuyển đến Hàn Quốc, dành hơn hai năm để dạy tiếng Anh và xã hội học cho học sinh ở nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau tại một học viện tư. Sau đó, tôi đi khắp Đông Nam Á. Tôi chuyển đến sinh sống và làm việc tại Singapore, Ba Lan và Úc, trước khi chuyển đến Đà Nẵng vào tháng 12 năm 2017 để gia nhập đại gia đình SuperKids. Đối với tôi, điều ý nghĩa nhất trong sự nghiệp giảng dạy là nhìn thấy học sinh của mình lớn lên và không ngừng học hỏi. Tôi tin rằng các em đang chuẩn bị tốt cho sự thành công trong học tập và cả trong công việc của các em sau này.