Brandon Lelane
Chi tiết giáo viên
brandon-lelane
Brandon Lelane
teacher

Xin chào, tôi là Brandon, đến từ Golden, thành phố xinh đẹp nằm dưới chân dãy núi Rocky ở Hoa Kỳ.Tôi thích trượt tuyết, bơi lội nhưng niềm đam mê lớn nhất của tôi là đi du lịch đến những vùng đất khác nhau trên thế giới. Tôi đã rất may mắn khi đã từng có cơ hội đi đến nhiều quốc gia ở châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. Tôi thích sống ở Việt Nam vì những nét độc đáo trong văn hóa, vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, cùng sự mến khách và thân thiện của người dân Việt Nam!

 

Tôi bắt đầu giảng dạy tiếng Anh từ tháng 2 năm 2017 ở một ngôi trường tại Hải Phòng trong vòng 1 năm, sau đó, tôi chuyển đến Đà Nẵng và gia nhập đại gia đình Superkids từ tháng 7 năm 2018. Tôi rất hài lòng về môi trường làm việc ở đây.

 

Có rất nhiều điều tuyệt vời khi trở thành giáo viên ở Việt Nam. Điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất đối với một giáo viên là được nhìn thấy sự tiến bộ của học sinh trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo cách mà các em thích thú. Đây cũng chính là lý do lớn nhất để tôi không ngừng cố gắng trở thành một giáo viên giỏi hơn mỗi ngày.