Bronwyn Aspeling
Chi tiết giáo viên
bronwyn-aspeling
Bronwyn Aspeling
Teacher

Tên tôi là Bronwyn Aspeling, đến từ Nam Phi. Đà Nẵng trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi kể từ tháng 5 năm 2016.

 

Tôi tốt nghiệp Cử nhân Anh ngữ và Giáo dục, sau đó, hoàn thành chương trình Thạc sĩ về Giáo dục Mầm non ( chuyên giảng dạy cho trẻ từ sơ sinh đến 9 tuổi). Tôi cũng đã hoàn thành chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TEFL.

 

Tôi đã làm việc tại Fisher kể từ tháng 7 năm 2016.  Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi tìm thấy được một Trung tâm tiếng Anh với một tình yêu đặc biệt đến học sinh và luôn chú trọng vào sự phát triển của các em.

 

Rời quê hương Nam Phi đến Đà Nẵng, việc nộp đơn và được nhận vào làm việc tại Fisher thực sự là một trong những sự kiện quan trọng nhất đối trong cuộc đời tôi. Nhờ môi trường làm việc tuyệt vời ở đây, tình yêu và niềm đam mê đối với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh trong tôi đã và đang lớn dần lên từng ngày.

 

Tôi thực sự ấn tượng bởi sự hướng dẫn và hỗ trợ mà Fisher đem đến cho các Giáo viên như tôi. Bộ phận học vụ đã hỗ trợ từng giáo viên với rất nhiều tư liệu giá trị, ý tưởng mới lạ và cách thức quản lý lớp học một cách hiệu quả nhất. Sự hỗ trợ và tính chuyên nghiệp là một trong những yếu tố khiến Fisher trở thành một nơi làm việc đáng mơ ước cho bất kỳ giáo viên yêu nghề nào.