Chad Dandurand
Chi tiết giáo viên
chad-dandurand
Chad Dandurand
teacher

Xin chào, tôi là Chad và tôi đến từ Oklahoma, Hoa Kỳ.

 

Trước khi là giáo viên, tôi đã từng là giám đốc của một tổ chức phi chính phủ. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, tổ chức của chúng tôi đã vinh dự giành được giải thưởng nhân quyền vì đã truyền cảm hứng và có sức tác động nhất định đến hơn 25.000 sinh viên thông qua chương trình giáo dục đặc biệt của chúng tôi.

Tôi quyết định đi du lịch đến những đất nước khác nhau trên thế giới để học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm ở những vùng đất khác nhau. Tôi chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân đầu tiên.  

 

Ở Hàn Quốc, tôi đã làm việc với các đồng nghiệp giáo viên người Hàn và chúng tôi đã cùng nhau giúp các em học sinh nâng cao thành tích học tập vượt bậc từ mức thấp nhất trình độ D lên trình độ  A chỉ sau một năm học. Các em học sinh xuất sắc của khóa học sau đó đã được nhận vào học ở các trường quốc tế hàng đầu, và tôi nghĩ kết quả đó một phần cũng nhờ vào chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

 

Điểm dừng chân tiếp theo của tôi là Trung Quốc. Ở đây, tôi đã giúp một bạn sinh viên cạnh tranh với hàng ngàn sinh viên khác giành chiến thắng trong một cuộc thi hùng biện tiếng Anh, và bạn sinh viên này sau đó đã lọt top 1% sinh viên được nhận vào học tại trường đại học Toronto danh tiếng và một trường quốc tế hàng đầu khác ở Bắc Kinh. Bạn sinh viên này cũng nhận được học bổng vì trình độ tiếng Anh vượt bậc so với các học sinh khác của trường.

 

Kể từ khi tôi chuyển đến giảng dạy tại SuperKids, tôi đã chứng kiến rất nhiều học sinh của tôi cải thiện và phát triển trình độ tiếng Anh ít nhất 10 tới 15% chỉ sau 1 khóa học ( 3 tháng).

 

Điều tôi thích nhất khi trở thành giáo viên là tôi được nhìn thấy tương lai của các em. Học sinh của tôi sau này có thể trở thành những CEO tài ba, những bác sĩ giỏi hàng đầu, hay là các nhà lãnh đạo lừng lẫy. Đội ngũ giáo viên chúng tôi không chỉ dạy các em kiến thức từ trong sách vở, chúng tôi truyền cảm hứng và định hướng các em tới những điều có giá trị, và có hướng phát triển đúng đắn cho tương lai.