Evans Brandon Charles
Chi tiết giáo viên
evans-brandon-charles
Evans Brandon Charles
teacher

Học vấn: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh - viết sáng tạo; TEFL Certificate.
Sinh nhật: 24/06
Món ăn yêu thích: Gà quay
Đồ uống yêu thích: Cà phê đen
Sở thích: Chơi ghi-ta và bơi
Cuốn sách yêu thích: The Adventures of Sherlock Holmes – Conan Doyle
Câu nói yêu thích: “There is an eloquence in true enthusiasm” ― Edgar Allan Poe

 

Xin chào, tôi là giáo viên tiếng Anh đến từ vương quốc Anh. Tôi đã dạy tiếng Anh tại Việt Nam được 3 năm. Trước đây tôi sống tại thành phố Hà Tĩnh yên bình nhưng hiện nay tôi đã thành người Đà Nẵng rồi! Chuyên ngành đại học của tôi là tiếng Anh, bởi lẽ đó tôi rất đam mê với việc giảng dạy ngoại ngữ và giúp các em học sinh đạt tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài giờ học, tôi thường viết lách, chơi ghi ta và đến phòng tập gym.

 

Thân chào quý Phụ huynh, tôi luôn cống hiến hết mình trong quá trình giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng học ngoại ngữ. Không những vậy, tôi luôn mong mỏi giúp các em xây dựng nhân cách tốt đẹp. Tôi tin rằng chỉ khi các em thực sự thể hiện khả năng của bản thân một cách chính xác và đỉnh đạc, khi đó tôi mới thực sự làm tốt công việc của mình. Tôi rất vui và thấy bồi hồi khi được là một phần trong hành trình cùng các em trở thành những Công dân toàn cầu thực sự.
Nếu quý phụ huynh muốn trao đổi và có bất cứ thắc mắc nào về việc học của các em, vui lòng liên hệ với tôi qua email: brandon.evans@fishersuperkids.com.