Lauren Sayers
Chi tiết giáo viên
lauren-sayers
Lauren Sayers
teacher

Chào mọi người! Tôi là Lauren Sayers đến từ Toronto, Canada. Tôi rất thích chơi thể thao trong đó chơi khúc côn cầu trên tuyết là môn mà tôi yêu thích nhất.

 

Năm 2016, tôi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Anh văn và Văn học tại trường Đại học Western Ontario. Khi còn nhỏ, tôi đã từng rất yêu thích công việc viết lách và nuôi ước mơ trở thành một nhà văn nổi tiếng khi lớn lên. Niềm đam mê đối với tiếng Anh là lý do lớn nhất thôi thúc tôi trở thành một giáo viên. Tôi muốn được nhìn thấy niềm đam mê tương tự ở những người khác. Có thể giúp học sinh của mình phát triển và đạt được mục tiêu là một trong những phần thú vị và ý nghĩa nhất của công việc dạy học.

 

Tình yêu đối với du lịch đã đưa tôi đến với nhiều quốc gia trên khắp 5 châu lục, nhưng Việt Nam chính là nơi mà tôi dành tình yêu nhiều hơn bất cứ nơi nào khác. Tôi đã dạy tiếng Anh trong vòng 1,5 năm tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến Đà Nẵng, nơi tôi có thể tận hưởng những bãi biển xinh đẹp và những ngọn núi hùng vĩ bao quanh thành phố. Tôi bắt đầu làm việc tại Fisher's SuperKids từ tháng 10 năm 2018. Mặc dù tôi vừa mới bắt đầu hành trình mới ở đây nhưng tôi rất hào hứng khi được trở thành một thành viên của ngôi trường tuyệt vời này!

 

Tôi đã chọn Fisher không chỉ vì đó là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu, mà còn vì những chương trình vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa của Fisher.

 

Điều làm tôi yêu thích nhất ở công việc của một giáo viên là được làm quen với các em học sinh ở một mức độ gần gũi và thân thiết nhất. Tôi thích học hỏi về văn hóa và cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua các bạn học sinh của tôi, và tôi rất hạnh phúc khi có thể chia sẻ những điều thú vị về quê hương Canada với các em.

 

Tôi thật may mắn khi có cơ hội trải nghiệm cuộc sống mới ở Việt Nam, và tôi mong đợi một trải nghiệm thú vị và bổ ích khi làm việc tại Fisher's SuperKids!