Saskia Opperman
Chi tiết giáo viên
saskia-opperman
Saskia Opperman
teacher

Tôi là Saskia, đến từ thành phố Cape Town xinh đẹp ở Nam Phi. 5 năm học đại học là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi yêu từng giây phút được ngồi trên ghế nhà trường. Tôi nghĩ, khi bạn yêu thích trở thành một sinh viên, thật dễ dàng để bạn yêu thích công việc dạy học.Giáo viên yêu nghề và sinh viên ham học hỏi sẽ có chung niềm đam mê và sự tôn trọng đối với nguồn kiến thức vô tận.  

 

Vào năm 2017, tôi chuyển đến Hàn Quốc. Tôi trở thành giáo viên cho một trường công lập nhỏ tại một vùng quê trong vòng 1 năm. Trải nghiệm này đối với tôi thực sự rất có ý nghĩa. Nó không chỉ giúp tôi có được những kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp dạy học của mình mà còn giúp bản thân tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Với bản thân tôi, quan trọng nhất là được dạy học, chia sẻ kiến thức cho các em học sinh. Sau đó mới là niềm đam mê du lịch, khám phá những điều mới lạ trên thế giới. Tôi thực sự cảm thấy may mắn khi mình có cơ hội kết hợp việc đi du lịch ở nhiều nước với việc dạy tiếng Anh, đó là tất cả những gì cuộc sống tôi cần cho hiện tại và cả tương lai sau này.

 

Tôi chuyển đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và bắt đầu giảng dạy tại Fisher's SuperKids từ tháng 6 năm 2018. Tôi yêu công việc dạy học và tôi cảm thấy may mắn khi được chia sẻ kiến thức của mình cho học sinh của tôi.