Sharon Blignaut
Chi tiết giáo viên
sharon-blignaut
Sharon Blignaut
teacher

Học vấn: Cử nhân chuyên ngành Quản lý nhà hàng và khách sạn; TEFL Certificate.
Sinh nhật: 07/10
Món ăn yêu thích: Rau củ quả nướng
Thức uống yêu thích: Rượu hoặc kem soda
Sở thích: Lướt sóng, cưỡi ngựa, đọc sách, du lịch, đi bộ đường dài
Cuốn sách yêu thích: My family and other animals - Gerald Durrell
Câu nói yêu thích: “Cứ làm đi”

 

Xin chào, tôi tên là Sharon và tôi đến từ Nam Phi. Tôi đã dạy tiếng Anh ở Việt Nam được 2 năm rưỡi và thực sự thích thú với những gì tôi đang làm! Tôi là một người năng động, tích cực và sáng tạo, thích dạy mọi người những kỹ năng mới.

 

Tôi muốn tạo sự thân thiết, gần gũi và kết nối với học sinh của mình để giúp các em tự tin luyện nói tiếng Anh. Tôi là một giáo viên vui tính và tương tác tốt với học sinh. Trong các bài giảng của mình, tôi thường sử dụng nhiều trò chơi, bài hát, các hoạt động vui nhộn và lặp đi lặp lại bởi tôi biết rằng chúng ta học tập tốt nhất khi não bộ được kích thích và tỉnh táo. Không có gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến thành quả nỗ lực của mình đã giúp các em học sinh có thể thông thạo một ngôn ngữ khác và biết rằng điều này sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa trong cuộc đời của các em. Những nụ cười và niềm vui trên khuôn mặt của học sinh là phần thưởng bất ngờ chạm đến trái tim tôi.
Nếu quý phụ huynh có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ email: sharon.blignaut@fishersuperkids.com