NIỀM VUI NGÀY GẶP MẶT
Chi tiết giáo viên
niem-vui-ngay-gap-mat
NIỀM VUI NGÀY GẶP MẶT
FSEC GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

Mùa dịch Covid-19 có lẽ là khoảng thời gian khó quên nhất trong lòng tất cả mọi người. Chính vì vậy, buổi gặp mặt đầy ý nghĩa của đại gia đình Fisher’s Superkids giữa mùa dịch dường như đã giúp mọi người có được cơ hội quý giá để xích lại gần bên, chia sẻ và truyền năng lượng tươi mới cho nhau nhiều hơn để cùng vượt qua thời điểm khó khăn ấy. 

 

 

Đại dịch covid-19 quả thật không phải là thời điểm đáng có, nhưng việc cố gắng nhìn nhận nó theo hướng tích cực cũng là cách tốt để mỗi chúng ta trở nên thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Những món quà tuy đơn sơ nhưng ngập tràn tình cảm của Ban lãnh đạo cũng đã được trao tận tay như thay lời cảm ơn sâu sắc đến các nhân viên - những con người thầm lặng luôn đồng hành cùng Fisher’s Superkids bất kể mọi hoàn cảnh. 
 

 

Đây cũng là dịp rất đặc biệt để mọi người cùng chào đón và làm quen với những thành viên mới tràn đầy nhiệt huyết của đại gia đình FSEC. 

 

Những câu chuyện sẻ chia đầy ý nghĩa giữa thời điểm dịch bệnh diễn ra dù vui, dù buồn cũng đã trở thành một phần kỷ niệm đáng nhớ trong lòng của từng nhân viên Fisher's Superkids. 

 

Và hơn hết, Fisher's Superkids hy vọng rằng tất cả chúng ta, đại gia đình FSEC nói riêng và mọi người trong xã hội nói chung hãy luôn trân quý từng phút giây này để cuộc sống trở nên ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn.

 

HÃY LUÔN VỮNG TIN VÀO MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG NHẤT!

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/fishersuperkids.englishcenter/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/fishersuperkids/