TU SỬA TRƯỜNG MẪU GIÁO BẢN BÙ - KHE SANH - QUẢNG TRỊ
Chi tiết giáo viên
tu-sua-truong-mau-giao-ban-bu-khe-sanh-quang-tri
TU SỬA TRƯỜNG MẪU GIÁO BẢN BÙ - KHE SANH - QUẢNG TRỊ
Một hành động cho đi – Một niềm vui ở lại

🌱🌱 Một hành động cho đi – một niềm vui ở lại, với nghĩa cử cao đẹp “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”. Ngày ngày 01/10/2018 với gần 30 giáo viên, nhân viên của trung tâm Fisher's Superkids đã có chuyến hành trình về với miền đất Quảng Trị anh hùng.

 

 

 

 

🚌 Chuyến xe đã dừng chân tại ngôi trường Mẫu Giáo – Bản Bù – Khe Sanh của Tỉnh Quảng Trị, tại đây với những vật dụng, dụng cụ đem theo, các giáo viên và nhân viên của trung tâm đã hóa thân vào vai các “người hùng” để thực hiện các nhiệm vụ cao cả, nào là trồng cây, xới đất, lắp ráp đồ chơi, lăn vôi, phối màu,…

 Sau một thời gian, ngôi trường dường như được thay mới toàn bộ - như được khoác lên mình một chiếc áo mới rực rỡ, xung quanh được bao phủ bởi các loại cây và hoa như một bức tranh lung linh giữa núi rừng. Dưới sự chứng kiến của các em nhỏ, rồi mai đây các con sẽ có nơi học tập và vui chơi mà đúng với lứa tuổi các con cần có.

 

 

 

🌻🌻 Không gì tuyệt vời hơn là đem niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho mọi người. Từ nay các con sẽ có một ngôi trường cực dể thương rồi nhé. Một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, dù là mưa là gió, dù là khoảng cách xa xôi nhưng những điều đó không là trở ngại khi tình yêu thương được đặt đúng chổ.

Kết thúc chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đã để lại cho đoàn trung tâm một kỷ niệm không thể nào quên được, người ở lại thêm lưu luyến người ra về tiếc nuối và mong đợi một chuyến trở lại không xa.

 

 

 

Bên cạnh đó trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã đóng góp và chia sẻ trong chương trình “Chung Một Tấm Lòng” vừa qua.

💟 Mời quý phụ huynh cùng trung tâm nhìn lại những hình ảnh trong chuyến hoạt động vừa qua nhé 
Xin chân thành cảm ơn.

---------------------------------

#LearningEnglish #TiengAnhThieuNhi #TrungTamTiengAnhDaNang #BuildingUpWorldCitizens

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/fishersuperkids.englishcenter/
📲 Instagram: https://www.instagram.com/fishersuperkids/